Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

THÔNG TIN ĐƠN VỊ VẬN HÀNH ABSOLUTE HOTELS SERVICES- THE ARENA CAM RANH

Đơn vị quản lý The Arena Cam Ranh

Tập đoàn AHS cung cấp các dịch vụ tư vấn và quản lý khách sạn độc đáo theo từng yêu cầu riêng biệt, bao gồm: Dịch vụ Tư vấn về Marketing và Nghiên cứu Khả thi tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng, bao gồm ba lựa chọn: Nghiên cứu định hướng thị trường khách sạn, nghiên cứu thị trường và tính khả thi về phương diện tài chính, nghiên cứu tính khả thi của thị trường và thương hiệu; Đại diện cho Chủ đầu tư; Tư vấn Quy hoạch Tổng thể; Tư vấn Trước Khai trương; Tư vấn xây dựng thương hiệu/ Nhận dạng thương hiệu; Dịch vụ quản lý Khách sạn từ khi cung cấp các dịch vụ Trợ giúp Kỹ thuật và Hỗ trợ Trước Khai trương đến khi quản lý khách sạn cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng có sử dụng hoặc không sử dụng thương hiệu.

AHS đang sở hữu các thương hiệu khách sạn như U Hotels & Resorts, Eastin Hotels, Eastin Residences, Eastin Easy và trực tiếp quản lý các khách sạn theo thương hiệu.

AHS có trụ sở chính tại Bangkok, Thái lan; văn phòng Absolute Hotel Services Indochina tại Hà Nội phụ trách thị trường Việt Nam, Campuchia và Lào. Văn phòng Absolute Hotel Services India tại Mumbai phụ trách thị trường Ấn độ, Maldives, Nepal, Bangladesh, Mauritius, Sri Lanka và Trung Đông.

Đơn vị quản lý The Arena Cam Ranh

Hiện nay, với thương hiệu U Hotels & Resorts, Công ty đang quản lý và phát triển 38 khách sạn tại Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ và Inđônêxia với tổng cộng hơn 3,800 phòng sẽ đưa vào khai thác vận hành năm 2015. Với thương hiệu Eastin Hotels & Residences và Eastin Easy, Công ty đang quản lý và phát triển 24 dự án tại Thái Lan, Ấn Độ, Trung Đông và Việt Nam với 3,200 phòng sẽ được khai thác vào năm 2017.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN AHS

Đơn vị quản lý The Arena Cam Ranh

Sau khi ký kết vận hành khu nghỉ dưỡng cao cấp Grand World Phú Quốc vào ngày 12/12/2015. Tiếp theo sau đây Absolute Hotels Services lại tiếp tục  ký kết với 1 ông chủ lớn uy tín trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng là Tập đoàn Hà Quang. Vận hành và quản lý trực tiếp dự án The Arena Cam Ranh , chắc chắn với những concept cũng như với thiết kế và ý tưởng của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đưa ra thì đây sẽ là dự án mà Absolute Hotels Services quản lý thành công.

Thông tin lễ ký kết giữa Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Vịnh Nha Trang với Absolute Hotels Services  sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết lễ ký kết vui lòng liên hệ theo số HOTLINE: 0904 34 3663

2017-10-07T10:46:44+00:00 Tháng Mười 7th, 2017|Categories: Tin Tức|Tags: , |Chức năng bình luận bị tắt ở THÔNG TIN ĐƠN VỊ VẬN HÀNH ABSOLUTE HOTELS SERVICES- THE ARENA CAM RANH
097 606 8888 097 606 8888